Home / Tin tức công nghệ / 10 chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới

10 chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới

Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới đánh thức hết mọi giác quan bên trong bạn 

Với sự ra đời của kỹ thuật số, ngày nay rất ít người chọn đeo “đồng hồ thông thường”. Có ít người bây giờ thích đeo đồng hồ truyền thống; và ít người thu thập. Những người khác tìm thấy niềm vui trong việc thu thập những cái đắt nhất. Dưới đây là top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay. Bạn sẽ chọn cái nào?

1. GRAFF DIAMOND’S HALLUCINATION, US$55 MILLION

Hoàn hảo cho những ai yêu thích OTT, The Hallucination bởi Graff Diamonds thực sự là một tác phẩm. Chiếc đồng hồ này đắt tiền vì những thứ ở  bên trong của nó, thực tế là nó có 110 cara kim cương màu cực kỳ hiếm. Theo trang web Graff Diamonds, thiết kế này được chính John Graff thực hiện cùng với các nhà đá quý và thợ thủ công trong hàng ngàn giờ.

2. GRAFF DIAMOND’S FASCINATION, US$40 MILLION

Một chiếc đồng hồ khác dành cho những người thích sự lấp lánh, chiếc đồng hồ này của Graff Diamonds có 114 cara kim cương không màu. Mặt số kim cương có hình dạng như một giọt nước. Điều này khiến chiếc đồng hồ trở nên sang trọng. Mặt số có thể tháo rời và có thể được sử dụng như một chiếc nhẫn, phần còn lại được sử dụng làm vòng đeo tay.

3. BREGUET NO. 160, US$30 MILLION

Bạn sẽ tự hỏi ai đeo đồng hồ bỏ túi những ngày này?. Hóa ra, nhiều người sẽ tranh giành tác phẩm đặc biệt này; không phải vì nó là một chiếc đồng hồ bỏ túi mà còn nguyên vẹn nó được sản xuất cho nữ hoàng nổi tiếng người Pháp Marie-Antoinette.

Đồng hồ bỏ túi là một món quà được ủy thác cho Breguet từ một người hâm mộ bí mật. Chiếc đồng hồ cũng được đặt tên là ‘Marie Antoinette’, tuy nhiên nó chỉ được hoàn thành 34 năm sau khi cô ấy chết. Nó đã bị đánh cắp vào năm 1983 từ một bảo tàng ở Jersualem, Israel và cuối cùng đã hồi hương vào năm 2007. Năm 2004, một phiên bản làm lại được đặt hàng bởi cố quá cố Nicolas Hayek, người sáng lập nhóm Swatch. 

Các nhà sản xuất đã vật lộn rất nhiều với nó, mặc dù nhìn vào các bản vẽ kỹ thuật ban đầu trong kho lưu trữ của Bảo tàng Breguet cũng như các tài liệu có sẵn tại Musée des Arts et Métiers ở Pháp. Cuối cùng họ đã thành công, với phiên bản mới được tạo ra theo cách mà nó tự lên dây cót. Sự khéo léo tỉ mỉ là một điều đáng chú ý trong chiếc đồng hồ này. Nó được hoàn thành vào năm 2008 và được làm từ gỗ sồi từ cây mà Nữ hoàng Marie-Antoinette dùng để thư giãn trong thời hoàng kim

4. CHOPARD 201 CARAT US$ 25 MILLION

Mang nhiều điểm tương đồng với Graff Diamonds Hallucination, chiếc đồng hồ Chopard này cũng được làm bằng đá nhiều màu sắc. Nó chứa 874 viên kim cương với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Tại trung tâm, có một viên kim cương màu hồng hình trái tim 15,37 carat, một viên kim cương màu xanh 12,79 cara và một viên kim cương 11,36 carat. Khi bạn nhấn vào biểu tượng mùa xuân, nó sẽ mở ra như một bông hoa, rất là thú vị. 

5. PATEK PHILIPPE SUPERCOMPLICATION, US$ 24 MILLION

Đúng như tên gọi của nó, hoạt động của chiếc đồng hồ bỏ túi Patek Philippe đặc biệt này là … siêu phức tạp. Nó được đặt theo tên của một nhân viên ngân hàng tên là Henry Graves, người đã ủy thác Philippe. Được làm từ vàng 18 cara, nó vẫn là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới được chế tạo bằng tay – với hơn 24 chức năng khác nhau. Một số chức năng bao gồm: chuông Westminster, lịch vạn niên, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn và bản đồ thiên thể của New York khi nhìn từ căn hộ của Graves trên Đại lộ số 5.

6. JACOB & CO. BILLIONAIRE WATCH, US$18 MILLION

Chiếc đồng hồ này có hơn 260 carat mảnh cắt từ kim cương và là một tuyên bố thực sự. Dưới những viên kim cương, có một chiếc nhẫn bằng vàng trắng cho chiếc đồng hồ thực tế. Các điểm đánh dấu giờ cũng được làm bằng kim cương. Nó dự trữ năng lượng 72 giờ.

7. PAUL NEWMAN ROLEX DAYTONA US$18 MILLION

Có giá tương đương với đồng hồ Billlionaire của Jacob & Co., chiếc đồng hồ Rolex Daytona này được đeo bởi diễn viên nổi tiếng người Mỹ, Paul Newman. Chiếc Rolex này có từ năm 1968 và là một món quà từ vợ của Newman Joanne Woodward. Nó được bán với giá 17,7 triệu đô la tại một cuộc đấu giá vào năm 2017. Mặt đồng hồ mang phong cách nghệ thuật và có lẽ đây là chiếc đồng hồ duy nhất trong danh sách này đã vượt qua lịch sử 

8. PATEK PHILIPPE REF 1518 US$11.1 MILLION

Được bán vào năm 2016, chiếc đồng hồ Patek Philippe này được bán với giá 11,1 triệu USD. Được giới thiệu từ năm 1941 trong Thế chiến, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có lịch vạn niên với đồng hồ bấm giờ. Chiếc đồng hồ thép có đường kính 35mm, được làm thủ công và được cung cấp bởi một chiếc Valjoux ebauche được sửa đổi và được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp bởi Patek Philippe.

9. VACHERON CONSTANTIN 57260 US$8 MILLION

Một chiếc đồng hồ khá phức tạp khác, Vacheron Constantin có 57 chuyển biến, một số trong số đó là duy nhất bao gồm nhiều lịch và đồng hồ bấm giờ hai giây. Nó có một con số khổng lồ 2.800 bộ phận và các nút ấn được đặt trong vỏ vàng trắng. Nó được tạo ra bởi một nghệ nhân duy nhất, với các kỹ thuật truyền thống như vát, tạo hạt tròn, trang trí “Côtes de Genève”, v.v.

10. HUBLOT BIG BANG US$5 MILLION

Giống như nhiều đồng hồ trong danh sách này, Hublot Big Bang cũng được nạm kim cương hoàn toàn. Nó có vỏ bằng vàng trắng 18K đường kính 1,73 inch (44 mm) được bao bọc với 302 viên kim cương baguette. Mặt đồng hồ bằng vàng trắng 18K của nó chứa 179 viên kim cương baguette khác và vòng đeo tay 18K giữ nó được đặt thêm 782 viên kim cương baguette. Thêm sáu viên kim cương cắt ngọc lục bảo, tất cả đều lớn hơn 3 cara mỗi viên. Vương miện vàng trắng 18K có viên kim cương cắt hoa hồng 1,06 carat, bên cạnh kim cương baguette. Tổng số này lên tới 1.282 viên kim cương!

Vậy là Mua Hàng Nước Ngoài đã tổng hợp cho bạn 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới. Đây là chỉ để ngắm thôi còn quý khách nếu có nhu cầu đặt mua đồng hồ cao cấp chính hãng như Rolex hay Tissot v..v thì hãy liên hệ ngay với Xanh Lơ nhé. Xanh Lơ có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn mua hộ hàng hóa từ Mỹ và nhiều nước khác, hay mua hàng trên amazon và eBay. 

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/dong-ho-dat-nhat-the-gioi/

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

4 điều mới mà Amazon Echo của bạn có thể làm

Alexa công bố 4 công dụng mới của amazon Echo bạn sẽ phải ngạc nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami