Home / Tin tức công nghệ / Amazon Fire TV là gì? Những điều bạn cần biết

Amazon Fire TV là gì? Những điều bạn cần biết

Mua Hàng Nước Ngoài hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn biết rõ thêm về Amazon Fire TV

Amazon Fire TV có nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả Fire TV Cube
Amazon Fire TV là một thiết bị phát video được tạo bởi Amazon.
Amazon đã phát hành phiên bản đầu tiên của Fire TV vào năm 2014, và kể từ đó đã bán được nhiều phiên bản và mẫu mã khác nhau

AMAZON FIRE TV CÓ THỂ LÀM GÌ?

Fire TV tương tự như các trình phát phương tiện khác, như dòng phát trực tuyến Roku, Google Chromecast và Apple TV. Nó là thiết bị kết nối với TV thông qua cổng HDMI và cho phép bạn chọn trong số hàng ngàn kênh phát trực tuyến (như Netflix, Hulu, HBO Now, Amazon Prime, YouTube và nhiều kênh khác).Theo cách đó, Fire TV biến TV thông thường thành TV “thông minh”. Bạn cũng có thể kết nối Fire TV với TV thông minh, mặc dù những lợi ích sẽ không đáng kể, vì TV đã có thể thực hiện ít nhất một số điều mà Fire TV có thể làm.

Truyền hình gia đình Fire TV truyền phát video từ internet đến TV của bạn.

AMAZON FIRE TV KHÁC VỚI ĐỐI THỦ NHƯ THẾ NÀO?

Dòng thiết bị phát trực tuyến Fire TV nổi bật hơn với các sản phẩm cạnh tranh theo một số cách quan trọng.Đầu tiên và quan trọng nhất: vì nó là một sản phẩm của Amazon, nên có nhiều các dịch vụ của Amazon trong menu của Fire TV. Tất nhiên, bạn có quyền truy cập vào một loạt các kênh, nhưng Amazon đảm bảo bạn không thể bỏ lỡ Prime Video và Prime Music.Ngoài ra, trong khi một số bộ truyền phát khác bao gồm điều khiển giọng nói, Fire TV dựa vào Alexa, trợ lý cá nhân tương tự được tìm thấy trong loa thông minh Echo.

AMAZON FIRE TV CÓ 3 MẪU MÃ

Fire TV có ba mẫu: Fire TV Stick, Fire TV Stick 4K và Fire TV Cube. Tất cả ba sản phẩm về cơ bản hoạt động giống nhau.Amazon Fire TV là thư viện gồm hàng chục ngàn kênh phát trực tuyến, hoạt động với Amazon Alexa để điều khiển giọng nói của chức năng truyền hình đa phương tiện, đồng thời bao gồm âm nhạc (thông qua các dịch vụ như Amazon Prime Music và Spotify) và nhiều trò chơi.Fire TV Stick có giá rẻ nhất là 40 đô la và sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn không cần video 4K (nó mang lại độ phân giải cao 1080P). Giống như Roku Stick, đây là một trình phát đa phương tiện độc lập trông giống như ổ flash USB và cắm trực tiếp vào cổng HDMI trên TV của bạn.

Amazon Fire Stick trông giống như một ổ flash USB nhưng lại kết nối TV của bạn với một thư viện nội dung video trực tuyến cực lớn. AmazonFire TV Stick 4K là một bước ngoặc với mức giá 50 đô la. Nó được nâng cấp độ phân giải lên 4K, những mặc khác thì vẫn giữ nguyên. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có TV 4K.Fire TV Cube của Amazon có giá 120 đô la và có dạng hình khối. Nó nằm trên bảng điều khiển phương tiện và bao gồm một loa tích hợp. Khi sử dụng Fire TV stick bạn có thể điều khiển bằng giọng nói từ xa kể cả khi bạn ở phòng khác vì đã có Alexa (có micrô tích hợp trong điều khiển từ xa) thay vì phải đến gần để nói vào nó. Cube cũng có hỗ trợ Ethernet tích hợp, vì vậy bạn có thể kết nối trực tiếp với bộ định tuyến internet nếu muốn; Gậy TV Fire yêu cầu Wi-Fi hoặc bộ điều hợp Ethernet tùy chọn.

Fire TV Cube là trình phát phương tiện cao cấp của Amazon. Nó bao gồm một cổng Ethernet trong trường hợp bạn chưa kết nối Wi-Fi, loa tích hợp và điều khiển giọng nói Alexa
Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm truyền tải nội dung đa phương tiện chất lượng cao kết hợp cùng khả năng điều khiển thông minh bằng giọng nói? Amazon Fire TV là một ứng cử viên sáng giá.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại Xanhlo.com. Xanh Lơ sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời này.

🛒ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ: Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 636 707
Email: hotro@xanhlo.com
Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
Dịch vụ Xanh Logistics:

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

4 điều mới mà Amazon Echo của bạn có thể làm

Alexa công bố 4 công dụng mới của amazon Echo bạn sẽ phải ngạc nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami