Home / Kinh nghiệm mua sắm / Bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage giữ nhiệt tốt không?

Bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage giữ nhiệt tốt không?

Mua Hàng Nước Ngoài hôm nay sẽ giúp bạn giới thiệu một loại bình thủy giữ nhiệt tốt nhất. Thương hiệu Thermos đã sản xuất ra bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage giúp giữ nóng và lạnh tới 24 tiếng. Với 4 màu sắc tùy chọn, giúp bạn lựa chọn được bình giữ nhiệt Thermos yêu thích. Và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác, bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage trở thành bình giữ nhiệt bán chạy nhất trên Amazon.

Bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage giữ nhiệt tốt không?

Công nghệ tiên tiến được áp dụng vào bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage

Thermos áp dụng công nghệ giữ nhiệt (nóng và lạnh) tiên tiến, giúp cho bạn có thể giữ được đồ uống trong vòng 24 tiếng mà không sợ bị nguội hoặc hư đồ uống. Áp dụng lớp chân không cách nhiệt giữa vỏ bình và ruột bình, loại bỏ tính đối lưu giúp nhiệt không bị tỏa ra ngoài bình, giảm nhiệt độ trong bình. Đồ uống của bạn, bất kể nóng hay lạnh, đều được giữ và bảo quản tốt dù thời tiết thế nào.

Chất liệu của bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage được làm từ chất liệu cao cấp, thép chống gỉ và trầy bên trong lẫn ngoài. Thân bình nước được bọc bởi 1 lớp cách nhiệt, giúp bạn có thể thoải mái cầm, giữ mà không sợ bị nóng, bị ẩm (khi đựng nước lạnh). Ở Mỹ đây là loại bình giữ nhiệt thông dụng được sử dụng phổ biến cho văn phòng, vận động viên và nhất là quân đội và cảnh sát.

Bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage thiết kế nắp đậy có thể sử dụng như một chiếc ly nhỏ, giúp bạn có thể uống thoải mái ở nơi công cộng hoặc trong các chuyến dã ngoại. Nắp đậy cũng được thiết kế với lớp giữ nhiệt, giúp bạn không bị nóng hoặc lạnh khi giữ nước.

Bạn cũng có thể dễ dàng tẩy rửa và loại bỏ chất bẩn mà không sợ các mảng bám. Dung tích của bình lên tới 1.2 lít, giúp bạn đựng đồ uống đủ cho cả ngày ở ngoài mà không sợ thiếu nước.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage đúng cách

Để bảo quản được bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage tốt nhất, hãy ghi nhớ những lưu ý sau từ nhà sản xuất

+ Trước khi sử dụng bình giữ nhiệt Thermos lần đầu, bạn hãy tách nắp bình, nắp uống nước và thân bình thành các phần. Sau đó bạn rửa chúng trong nước ấm và qua 1 lần xà phòng. Hãy rửa thật sạch sẽ và phơi khô trước khi sử dụng.

+ Thời gian tối đa giữ nhiệt của bình thủy giữ nhiệt Thermos là 24 tiếng và không hơn. Hãy đổ nước ra vào cuối ngày nếu không còn cần sử dụng. Rửa sạch bình và các bộ phận khác ngay sau đó, nó sẽ giúp bạn bảo quản bình được lâu hơn. Cần chắc chắn là nó phải khô ráo hoàn toàn trước lần sử dụng tiếp theo.

+ Chỉ rửa chúng bằng nước rửa chén đã pha loãng. Không rửa bình giữ nhiệt Thermos với chất tẩy rửa có tính kiềm/ axit cao/ Clo cao vì nó sẽ bào mòn lớp chống cách nhiệt của mình. Bạn cũng không nên ngâm bình với nước rửa chén quá lâu, nên rửa ngay sau khi sử dụng bình để bảo quản lớp cách nhiệt.

 Không rửa bình giữ nhiệt Thermos với chất tẩy rửa có tính kiềm/ axit cao/

+ Khuyến khích nên rửa bằng tay thay vì sử dụng máy rửa chén, tránh tình trạng sử dụng nước quá nóng làm mất lớp chống nhiệt ở bên ngoài thân bình. Và nó cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của bình giữ nhiệt Thermos.

+ Đảm bảo rửa sạch nắp bình đậy và nắp đổ nước, những chất lỏng dư thừa hoặc cặn đồ uống có thể giữ ở trong đó. Nên rửa các bộ phận bình giữ nhiệt bằng tay sẽ giúp rửa sạch sẽ chúng hơn.

+ Chú ý: Để giúp bảo quản được bình giữ nhiệt Thermos và sử dụng được lâu dài, bạn nên làm nóng hoặc làm lạnh bình trước khi sử dụng. Nếu bạn cần giữ nóng đồ uống, đổ nước nóng vào bình trước 5-10 phút và đậy nắp lại; giữ lạnh cũng tương tự như vậy. Đồng thời, không được để bình giữ nhiệt vào lò vi sóng, lò nướng thông thường hoặc dưới bất kỳ nguồn nhiệt nào, dù bất cứ lý do gì. Nó sẽ phá hỏng kết cấu và cách giữ nhiệt của bình.

Đặt mua bình giữ nhiệt Thermos Stainless King 40 Ounce Beverage tại XanhLo.com

Bạn có thể đặt mua bình giữ nhiệt trực tiếp trên Amazon, nếu bạn đã có sẵn địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Nếu không có, bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Xanh Logistics, để mua hàng trên Amazon và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ (Uy tín, Nhanh chóng, Giá rè)

Xanhlo.com – Mua hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam

Hỗ trợ đặt hàng: 1900 636 707

Dịch vụ Xanh Logistics:

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Top 25 trang web mua hàng online Hàn Quốc tốt nhất không phải ai cũng biết

Bạn thích sản phẩm từ Hàn Quốc? Bạn đang tìm các trang web mua hàng Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami