Home / Thông tin khuyến mãi / Black Friday 2019 vào ngày nào và ‘tiên đoán’ về khuyến mãi black friday 2019 hấp dẫn nhất

Black Friday 2019 vào ngày nào và ‘tiên đoán’ về khuyến mãi black friday 2019 hấp dẫn nhất

Black Friday 2019 sẽ bắt đầu vào thứ sáu ngày 29/11/2019 năm nay!

Ngày ‘bom tấn’ Black Friday tại Mỹ sẽ bắt đầu trong tháng này, Thứ Sáu ngày 29 tháng 11 năm 2019, và điều đó có nghĩa là các nhá bán lẻ các trang web thương mại như Amazon, Walmart, Best Buy và Target đang bắt đầu tung ra các chiến dịch quảng cáo của họ, cho chúng ta biết những gì sẽ được bán sắp tới.

Mặc dù Black Friday năm nay bắt đầu muộn hơn so với những năm trước nhưng xu hướng khuyến mãi Black Friday 2019 sẽ bắt đầu vào Lễ Tạ Ơn và kéo dài đến hết tháng 11.  Vậy nên bạn sẽ không còn nhiều thời gian để bắt đầu suy nghĩ về việc nên mua gì vào Black Friday hay Black Friday amazon đâu nhé.

Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu tổng hợp dự đoán danh sách khuyến mãi Black Friday 2019 kể tử hôm nay. Các ưu đãi tốt nhất sẽ bao gồm iPhone mới, ưu đãi máy tính xách tay giá rẻ, ưu đãi PS4 Black Friday, Nintendo Switch Black Friday (cả model cũ và Lite) và một loạt các ưu đãi của Apple cho Apple Watch, iPad Pro và dĩ nhiên là AirPods mới.

Chúng tôi thậm chí chưa kể tới thực tế rằng Amazon vừa tung ra các thiết bị hoàn toàn mới cho bạn tạo nên ‘ngôi nhà thông minh’ hoàn hảo nhất, và những thiết bị này luôn giảm giá vào Black Friday Amazon. Điều cần thiết là phải lên kế hoạch sớm trước Lễ Tạ ơn, xem giá giảm và đảm bảo bạn đạt được thỏa thuận bạn muốn trước khi chương trình Cyber Monday kết thúc.

Bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tốt nhất của Black Friday ở đâu? Walmart’s Black Friday deals, Black Friday Best Buy, và dĩ nhiên, Black friday amazon. Không còn cơ hội nào khác cho bạn tìm thấy những ưu đãi siêu khủng như này cho đến ngày Prime Day 2020. 

Black Friday 2019 vào ngày nào? Và nó là cái gì?

Black Friday hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Black Friday năm nay rơi vào ngày 29 tháng 11 , nghĩa là gần với Giáng Sinh hơn (chưa đầy một tháng trước Ngày Giáng Sinh) và điều đó làm bạn có ít thời gian hơn để mua sắm trực tuyến.

Điều đó có vẻ không phải là một vấn đề lớn ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi những giao dịch tốt nhất, đưa ra mức giá thấp nhất và thời gian chờ đợi vận chuyển hàng hóa.

Như chúng tôi đã nhấn mạnh, Black Friday hay Black Friday Amazon không chỉ là một “cuộc tình kéo dài bốn ngày” và các giao dịch không nhất thiết phải tuân theo mô hình thông thường của các sản phẩm chính sẽ được tung ra – bạn có thể xem các ưu đãi mới trên TV vào những giờ nhỏ của buổi sáng, vì vậy người mua sắm cần phải linh hoạt hơn bao giờ hết.

Nguồn gốc của Black Friday: đó là cả một bài học lịch sử

Ban đầu, Black Friday ám chỉ sự sụp đổ của thị trường vàng nước Mỹ năm 1869. Gần 1 thế kỷ sau, cảnh sát Philadelphia dùng Black Friday để chỉ tình trạng giao thông hỗn loạn khi mọi người đổ đi mua sắm cho lễ Giáng sinh. 

Các hãng bán lẻ không thích những suy nghĩ u ám này nên họ muốn định nghĩa lại Black Friday là ngày mà họ không còn thua lỗ. 

Ngày xưa, để tiện phân biệt và theo dõi sổ sách, kế toán thường ghi số lợi nhuận bằng mực đen, số lỗ bằng mực đỏ. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp. Đến nay, Black Friday là ngày giảm giá lớn nhất trong năm.

Chúng ta có thể thấy những khuyến mãi Black Friday 2019 tốt nhất ở đâu?

Một điều chúng tôi nhận thấy trong nhiều năm qua: trong nhiều trường hợp, các khoảng giảm giá sẽ thay đổi từ đầu đến cuối tháng: các giao dịch giá trị tốt nhất có xu hướng xuất hiện vào cuối tháng trên các sản phẩm đắt tiền hơn mà các nhà bán lẻ vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. 

Điều đó một phần do các cơ hội bán hàng và bán combo quá lớn: nhiều công ty hy vọng nếu bạn mua một cái gì đó đắt tiền với giá hời, bạn sẽ mua luôn một số phụ kiện đi kèm.

Nhưng những sản phẩm công nghệ gì bạn nên tìm kiếm? Đây là những dự đoán hàng đầu của chúng tôi về những sản phẩm mong muốn mà bạn sẽ có thể nhận được với giá rẻ hơn.

2019 iPad and iPhone 11

IPad 10.2 mới sẽ được có mặt trong danh sách khuyến mãi Black Friday 2019. Không còn nghi ngờ gì nữa mặc dù đã ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Năm ngoái, iPad 9.7 đã thay thế giảm từ cùng mức $329 xuống còn $249 trong ngày Black Friday. Bạn có nhớ rằng mọi người thường trả ít nhất $499 cho một chiếc iPad mới không?

Tất nhiên, nhiều người đang tìm kiếm chiếc iPad Pro hoàn toàn mới đó, và hãy đoán xem? Sẽ có sự giảm giá đáng kinh ngạc trên iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9. Hiện bây giờ đã được giảm hơn 100 đô la tại Walmart

IPhone XR cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018, với mức giảm giá xuất hiện ngay lập tức mặc dù đây là một chiếc điện thoại mới ra mắt vào lúc đó. Năm nay, iPhone 11 đã ra mắt để lấy vị trí  từ IP XR. Hiện tại ở Mỹ đây là khuyến mãi Black friday 2019 đang được nhiều ngưới săn lùng


Apple AirPods

Bám sát chủ đề Apple, chúng tôi rất kỳ vọng các nhà bán lẻ sẽ nhận ra rằng họ sẽ có rất nhiều tiền được tạo ra từ việc giảm giá tai nghe không dây của Apple – chúng là một trong những mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất vào Black Friday năm ngoái và Apple đã ra mắt Apple AirPods 2 năm nay. 

Vào ngày Amazon Prime Day tai nghe giảm xuống còn 144,99 đô la (không có vỏ sạc không dây) 

Samsung Galaxy S9

Cũng như iPhone, với Galaxies: không chỉ S10 mà cả Note mới cũng vậy. Chúng tôi đã thấy các ưu đãi giá rẻ với chi phí rất thấp phải trả mỗi tháng cho Galaxy S9 – rất ấn tượng đối với các dòng điện thoại được đánh giá tốt này – và chúng tôi hy vọng sẽ thấy điều tương tự trong năm nay cho Galaxy S10. 

PS4 and Xbox One

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi tin tức về PS5, nhưng hiện tại Sony vẫn nói về PS4 và PS4 Pro và Microsoft tiếp tục đẩy mạnh các thỏa thuận Xbox One S và One X của mình để mở rộng hệ sinh thái và thu hút nhiều người mua game hơn và các thiết bị ngoại vi.

4K TVs – OLEDs 

Hàng năm TVs là một trong những người chiến thắng lớn cho khuyến mãi Black Friday – đậy là sản phầm dành cho tất cả mọi người, với TV 4K giá rẻ, là sản phẩm mà nhiều nhà bán lẻ đưa ra vào năm ngoái. 

Chúng tôi thường thấy gía giảm trên phạm vi OLED của LG, và công nghệ OLED vẫn đang giảm giá mỗi năm, khiến nó trở thành một món hời lớn.

Bạn cũng có thể tham khảo TV Samsung QL QLED – nó tương đương với công nghệ OLED theo nhiều cách – hoặc TV LED hàng đầu nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút. Chúng tôi đang nói về mức giá dưới 900 đô la cho các TV thông minh 4K HDR thậm chí 65 inch trong một số trường hợp. Chúng tôi cũng đã thấy một số mức giá dưới 100 đô la cho các loại 40 inch Full HD vào năm 2018, đây là một mức giá điên rồ cho TV

Amazon Echo devices, Fire TV sticks and Kindle Fire tablets

Đây sẽ không còn là ngày Black Friday hay Cyber Monday nếu thiếu đi Black Friday Amazon và Amazon không giảm giá các mặt hàng điện tử của mình.

Chúng ta đã thấy gì vào ngày Prime Day năm nay? Chà, giảm giá hàng đầu trên Fire Stick và Fire Stick 4KTV của Amazon, cộng với mức giá thấp nhất từng có cho Echo Dot

Trên thực tế, chúng tôi hy vọng nhiều loa và màn hình gia đình thông minh sẽ được giảm giá trở lại vào năm 2019 – Lenovo và Google đã giảm giá cao cho các loa hàng đầu của họ vào năm ngoái và điều tương tự gần như chắc chắn sẽ xảy ra một lần nữa vào năm nay.

Như đã đề cập, bạn sẽ tìm thấy cho mình những sự lựa chọn cho khuyến mãi Amazon 2019 tốt nhất nếu bạn đánh dấu các trang web thương mại, các trang web từ các thương hiệu nổi tiếng ngay bây giờ – và luôn nhớ rằng dù ngày bắt đầu chính thức của Black Friday là 29/11 nhưng những sự ‘giảm giá ngầm’ đã và đang len lỏi ngay từ bây giờ.

Mua hàng Black Friday nước ngoài ship về Việt Nam

Các bạn có nhu cầu đặt mua hàng Black Friday từ nước ngoài ship về Việt Nam liên hệ ngay Xanh Lơ dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất.

Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội săn deals cho lễ hội mua sắm lớn nhất năm bạn nhé. Tất cả deals HOT đều được Xanh Lơ cập nhập và update liên tục ở đây. Gửi link sản phẩm và nhận ngay báo giá trong vòng 5 phút.

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/black-friday-2019-vao-ngay-nao/

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 – Ưu đãi lớn – quà siêu xinh

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của một nửa thế giới yêu thương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami