Home / Kinh nghiệm mua sắm / Dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín và tiết kiệm tối đa — Xanh Logistics

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín và tiết kiệm tối đa — Xanh Logistics

  • Bạn muốn ship hàng đi Mỹ cho người thân và bạn bè?
  • Bạn là doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm của mình đi Mỹ
  • Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển uy tín đáng tin cậy

Xanh Lơ là giải pháp dành cho bạn

Mỹ không chỉ là nam châm thu hút số lượng du học sinh Việt Nam mà quốc gia này còn là nơi tập trung cộng đồng người Việt đông đảo nhất. Chính vì vậy mà nhu cầu trao đổi hàng hóa Việt Nam — Mỹ luôn rất lớn và ngày một tăng cao.

Bạn dễ dàng có thể trao đổi thông tin hay nói chuyện với bạn bè người thân trên mạng xã hội, nhưng với hàng hóa vẫn còn nhiều cản trở.

Bạn có thể gặp khó khăn với các quá trình thông quan hải quan. Bạn sẽ lo lắng về độ an toàn, việc thất lạc, và hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bạn hoang mang giữa quá nhiều dịch vụ vận chuyển và cần tìm nơi an tâm để trao gửi hàng hóa.

Xanh Lơ (Xanh Logistics) với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài nói chung, hay dịch vụ ship hàng đi Mỹ nói riêng.

Từ một kiện hàng nhỏ hay đến container cả ngàn tấn đều được Xanh Lơ chăm chút và bảo quản từng đơn hàng một, luôn luôn cam kết uy tín với khách hàng thời gian, tình trạng của hàng hóa đi đúng nơi đúng người nhận. Bảo hiểm hàng hóa 100% và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin hay giải quyết mọi thắc mắc hoặc rắc rối của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Xanh Logistics

  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa.
  • Giá cả hợp lý (bao gồm thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu,…) đảm bảo, không phụ thu những khoản phí không có trong hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin hay giải quyết mọi thắc mắc hoặc rắc rối của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.
  • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh: hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai, thất lạc,…nhanh chóng, kịp thời và minh bạch, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng.

Xanh Lơ tự tin sẽ không khiến bạn thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ ship hàng đi Mỹ của Xanh Lơ.

Quý khách có nhu cầu ship hàng đi Mỹ nhanh nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900 636 707 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/dich-vu-ship-hang-di-my

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Top 25 trang web mua hàng online Hàn Quốc tốt nhất không phải ai cũng biết

Bạn thích sản phẩm từ Hàn Quốc? Bạn đang tìm các trang web mua hàng Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami