Home / Kinh nghiệm mua sắm / Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu và cách nhập hàng từ Mỹ

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu và cách nhập hàng từ Mỹ

Mọi người vẫn hay thắc mắc mất bao lâu thì hàng về tới Việt Nam, thông qua bài viết này Xanh Lơ sẽ giải đáp cho bạn nhé

Mua hàng Mỹ đặc biệt là mua hàng trên Amazon và mua hàng trên eBay hiện đang là xu hướng mua sắm được nhiều người Việt tin dùng. Cách mua hàng trên 2 trang web thương mại này đã được Xanh Lơ giúp bạn giải đáp, vậy thì quá trình mua hàng và hàng bao lâu về tới Việt Nam tại Xanh Lơ là bao lâu?

Sau khi nhận báo giá và thanh toán cọc đơn hàng. Xanh Lơ sẽ tiến hành mua hàng cho quý khách. Xanh Lơ chỉ là đơn vị mua hộ trung gian, giúp bạn trao đổi với bên seller. Vì vậy thời gian Xanh Lơ nhận hàng tại kho bên Mỹ sẽ bị phụ thuộc vào bên người bán.

Sau khi hàng về tới kho bên Mỹ thì trong vòng 7 – 15 ngày hàng sẽ về tới Việt Nam. Và sẽ được Xanh Lơ kiểm tra đóng gói cẩn thận để giao cho quý khách. Đôi khi hàng về trễ thường sẽ rơi vào những dịp sale lớn hay cuối năm thì hàng hóa sẽ bị kẹt biên. Hoặc có những trường hợp các chuyến bay bị hoãn bất khả kháng như do thời tiết hay như mùa dịch Covid 19 vửa qua thì mong các bạn thông cảm cho Xanh Lơ nhé.

Cách nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam 

  • Bạn có thể nhờ người thân. Hay bạn bè mua hàng tại Mỹ giúp bạn và xách tay về Việt Nam.

Cách này đôi khi khá phiền toái bởi bạn thường xuyên phải nhờ vả người khác.

Thêm nữa, không phải lúc nào người thân, bạn bè của bạn cũng ở bên Mỹ. Hoặc có thể chuyển ngay về cho bạn được.

  • Khi bạn mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến. Có một số trang hỗ trợ ship về Việt Nam.

Tuy nhiên, cước phí thường cao và thời gian bạn nhận được hàng sẽ rất lâu. Hàng hóa cũng có khả năng bị thất lạc, hoặc không được đảm bảo an toàn.

  • Cách thức thứ 3 là sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam qua công ty vận chuyển trung gian. Đây là cách thức khá phổ biến vì tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và có chi phí thấp.

Xanh Lơ giải pháp dễ dàng giúp bạn mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam 

Xanh Lơ hay còn được gọi là Xanh Logistics, là doanh nghiệp xuất nhập khẩu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên mua hộ và nhập khẩu hàng hóa uy tín về Việt Nam. Xanh Lơ luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhập khẩu và mua hàng hóa nước ngoài một cách dễ dàng, giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Xanh Lơ tính đến hiện nay gồm các đường như MỹĐứcAnhÚcNhật Bản và Hàn Quốc và sẽ mở rộng đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. 

Xanh Lơ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ đồ điện tử công nghệ – thời trang, đồ gia dụng đến máy móc thiết bị, phụ tùng ô tô, máy móc cơ khí nặng hàng tấn.

Ngoài ra Xanh Lơ cũng có nhiều dịch vụ đặc biệt khác như dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước từ Việt Nam qua Mỹ, Canada, Singapore, Đức… Dịch vụ nhập khẩu phụ tùng ô tô, máy móc và dịch vụ đấu giá trên eBay và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Xanh Lơ sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong ngành dịch vụ mua hộ và vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Xanh Lơ luôn ưu tiên và đảm bảo giải quyết các vấn đề của khách hàng, đảm bảo giao dịch, hỗ trợ khiếu nại, đổi trả xuyên biên giới dễ dàng. Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý và tìm ra giải pháp thích hợp nhất. 

Làm cách nào để đặt mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam? 

Ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng nước ngoài hãy liên hệ ngay với dịch vụ mua hộ và vận chuyển của Xanh Lơ nhé. Xanh Lơ có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn mua hộ hàng hóa từ Mỹ và nhiều nước khác.

Nguồn bài viết: https://xanhlo.com/bai-viet/gui-hang-tu-my-ve-viet-nam/

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Top 25 trang web mua hàng online Hàn Quốc tốt nhất không phải ai cũng biết

Bạn thích sản phẩm từ Hàn Quốc? Bạn đang tìm các trang web mua hàng Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami