Home / Tin tức công nghệ / Liệu mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel có đáng?

Liệu mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel có đáng?

Nổi bật trên thị trường từ thiết kế độc đẹp lẫn chức năng độc đáo, đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel đáng để bạn bỏ tiền ra sử dụng, không kém gì các thương hiêu nổi tiếng như Apple, Google, Casio,… Cùng Mua Hàng Nước Ngoài điểm danh xem mẫu đồng hồ sức khỏe Withings có những ưu điểm nổi bật nào nhé.

1. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel phong cách và hữu ích

Với slogan “Theo dõi toàn bộ hoạt động tốt nhất”, thực sự đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel đã làm được. Nó được công nhận theo dõi tốt mọi hoạt động từng phút một một cách tự động. Các hoạt động mà Withings Activité Steel theo dõi gồm: các bước đi, chạy, bơi, khoảng cách đi/ chạy được, lượng calo bạn đã đốt cháy. Ngoài ra, nó còn phân tích giấc ngủ, thời gian ngủ của bạn để đưa ra phân tích tốt nhất về thể trạng, sức khỏe một cách toàn diện và trực quan nhất. Tất cả đều được cập nhật liên tục và đều đặn trên điện thoại của bạn qua bluetooth. Trên đồng hồ cũng thể hiện được các thông số cần thiết.

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel phong cách và hữu ích

Điện thoại của bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Health Mate, có sẵn trên Adroid lẫn iOS. Đồng hồ của bạn không cần sạc cũng không có nút bấm. Kiểu dáng thiết kế đẹp và cực kỳ phong cách, cả nam lẫn nữ đều có thể mang với hai màu đen và trắng. Bạn có thể phối trên đồ công sở, thểo thao hoặc đi dạo hàng ngày. Đồng hồ sức khỏe Withings được thiết kế từ thép chống gỉ chrome cao cấp, dây đeo bằng silicon mang kiểu dáng năng động. Nhà thiết kế còn cung cấp chức năng báo động tự động im lặng cho bạn. Đồng hồ không sạc mà sử dụng pin, thời gian sử dụng lên tới 8 tháng.

2. Các tính năng nổi bật của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel

a. Theo dõi mọi hoạt động trong nháy mắt

Các tính năng nổi bật của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel

Mọi hoạt động và cơ thể của bạn được theo dõi một cách tự động, hoàn toàn không có nút nhấn. Mặt hiển thị đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings đếm nhịp tự động, liên tục cập nhật tới phần mềm Health Mate trên điện thoại. Nó thông báo cho bạn kịp thời các hoạt động và thông số cơ thể ngay trên mặt đồng hồ. Bạn có thể đặt mục tiêu hàng ngày trên ứng dụng Health Mate và nó sẽ đồng bộ với đồng hồ, theo dõi và đo lường mức độ cải thiện mỗi ngày.

Mọi hoạt động sẽ được đồng bộ với khách hàng ngay qua bluetooth. Bạn cần mở bluetooth liên tục để cập nhật và theo dõi ngay.

b. Có thể theo dõi mọi hoạt động bơi lội

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel chống nước, thoải mái bơi lội hoặc lặn với mực nước tối đa 50 mét. Đồng hồ sẽ tự nhận diện hoạt động bơi lội của nó và đưa vào bộ dữ liệu theo dõi hàng ngày. Nó cũng phân tích các bài tập bơi lội của bạn để đo lường.

Mọi thông số bạn hoàn toàn có thể theo dõi kết quả đạt được qua ứng dụng Health Mate.

c. Theo dõi giấc ngủ của bạn với chế động báo im lặng

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings tự động nhận biết thời gian, giấc ngủ, ánh sáng khi bạn bắt đầu vào giấc ngủ, dù là ban ngày hay ban đêm. Nó theo dõi và tự động đưa ra dữ liệu về thói quen ngủ cũng như thời gian bạn ngủ, các đo lường về nhịp tim, hơi thở cũng được thống kê.

Và khi tới thời gian cần thức giấc, bạn sẽ được đánh thức nhờ ứng dụng trên đồng hồ sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần đặt thời gian thức dậy trên ứng dụng của mình, và nó sẽ đánh thức bạn mỗi buổi sáng.

d. Không cần phải sạc pin đồng hồ liên tục

Không cần cốc sạc hoặc dây sạc cho đồng hồ sức khỏe. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings cung cấp thời lượng pin tới 8 tháng, nó là loại pin đồng hồ tiêu chuẩn, bạn có thể thay dễ dàng. Như vậy bạn sẽ không sợ bỏ lỡ bất cứ thời gian nào.

e. Theo sát xu hướng và dữ liệu từ đồng hồ

Nhờ thép đồng bộ tự động giúp theo dõi tự động và lập ra bảng biểu theo dõi, phân tích mọi hoạt động qua ứng dụng Health Mate. Ứng dụng như một chuyên gia sức khỏe, theo dõi mỗi bước cải thiện sức khỏe cho bạn. Bao gồm: Bảng biểu đồ về hoạt động của bạn, xếp hạng hoạt động mỗi ngày, lời nhắc nhở mỗi ngày theo mục tiêu đề ra.

Mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel ở đâu?

Bạn có thể mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activité Steel trên Amazon, tham khảo chi tiết tại link: https://amzn.to/2lIxqo2

Hoặc bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Xanh Logistics, giúp bạn mua hàng hộ và ship hàng Mỹ về Việt Nam an toàn, giá rẻ cạnh tranh nhất.

ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ (Uy tín, Nhanh chóng, Giá rè)

Xanhlo.com – Mua hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam

Hỗ trợ đặt hàng: 1900 636 707

Dịch vụ Xanh Logistics:

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

4 điều mới mà Amazon Echo của bạn có thể làm

Alexa công bố 4 công dụng mới của amazon Echo bạn sẽ phải ngạc nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami