Home / Tin tức công nghệ / Tai nghe Sony WH-1000XM3 “Ông Vua Chống Ồn” giá siêu tốt

Tai nghe Sony WH-1000XM3 “Ông Vua Chống Ồn” giá siêu tốt

Tai nghe Sony WH-1000XM3 “Ông Vua Chống Ồn” giá siêu tốt

Mua Hàng Nước Ngoài giới thiệu với bạn chiếc tai nghe HOT nhất trện thị trường. Hiếm có cặp tai nghe không dây nào ‘trụ’ được lâu tới thế hệ thứ 3, cho thấy Sony WH-1000XM3 là một dòng sản phẩm rất thành công của Sony trong những năm gần đây, nên việc hãng tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản đời 3 của sản phẩm này không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Tai nghe Sony WH1000XM3 được xem là “ông vua chống ồn” với:

  • 10 phút sạc 5 giờ nghe nhạc
  • Âm thanh Hi-res
  • Thời lượng pin lên tới 30 tiếng
  • Nhưng có thêm một điểm mới đó là tích hợp sâu hơn trợ lí ảo Google Assistant.

Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn mang tên QN1, giúp hiệu quả lọc ồn của nó đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Giờ đây, khả năng loại bỏ tạp tâm, ví dụ như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng.

Để điều chỉnh chất lượng chống ồn, người dùng có thể để tai nghe tự phân tích tạp âm bên ngoài để đưa ra phương án tốt nhất, hoặc tự chọn các trường hợp bao gồm: trong nhà, đi chạy và trên tàu diện. Sony cùng với Bose là 2 hãng đứng đầu về công nghệ chống ồn chủ động hiện nay, nên ta không còn phải hỏi thêm về độ hiệu quả của tính năng này nữa.

Tính năng sạc nhanh cũng đã được cải thiện đáng kể, 10 phút sạc pin là đủ để WH-1000XM3 hoạt động thêm 5 giờ – cực kì ấn tượng so với chỉ hơn 1 giờ trên phiên bản tiền nhiệm WH-1000XM2. Sạc full pin trong 3 giờ, WH-1000XM3 sẽ hoạt động tối đa công suất (bật cả chế độ chống ồn & NFC) tới 30 tiếng đồng hồ – thời lượng pin ao ước với tất cả những chiếc tai nghe không dây khác tại thời điểm hiện tại!

Sony 1000mx3 là một chiếc tai nghe không dây có rất nhiều tính năng, gần như mọi yêu cầu của người dùng. Đây là một cặp tai đa dụng, không chỉ dùng để nghe nhạc mà còn có thể dùng xem video, xem phim và chơi game nữa.

Bạn đã và đang sở hữu cho mình chiếc tai nghe “oách” đến thế này chưa? Còn ngại gì mà không tìm đến dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài của Xanhlo.com

Gửi link sản phẩm và nhận ngay báo giá trong vòng 5 phút. Tại sao không?

ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ: Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 636 707
Email: hotro@xanhlo.com
Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
Dịch vụ Xanh Logistics:


Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

4 điều mới mà Amazon Echo của bạn có thể làm

Alexa công bố 4 công dụng mới của amazon Echo bạn sẽ phải ngạc nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami