Home / Kinh nghiệm mua sắm / 20 lời khuyên hữu ích khi mua hàng tại Amazon mà bạn không thể bỏ lỡ

20 lời khuyên hữu ích khi mua hàng tại Amazon mà bạn không thể bỏ lỡ

Có hạnh phúc nào bằng việc hàng hóa được vận chuyển ngay sau khi bạn đặt hàng. Mua Hàng Nước Ngoài hy vọng bạn yêu thích tips mua hàng mà chúng tôi giới thiệu!

1. Nhận lại tiền mặt nếu bạn thấy giá giảm trên Amazon sau khi bạn mua thứ gì đó.

Cách thức hoạt động: Một trong những điều khó chịu nhất khi mua sắm là bạn đặt hàng rồi mới thấy được sản phẩm đó đang được giảm giá. Rất may, bạn không phải chịu đựng điều đó trên Amazon: Nếu cuối cùng bạn thấy giá giảm sau khi bạn mua thứ gì đó, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của Amazon thông qua trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại hoặc email và họ sẽ hoàn lại tiền khuyến mãi cho bạn.Những điều cần nhớ: Điều này chỉ áp dụng cho các mặt hàng được vận chuyển và bán từ Amazon. Chính sách hoàn trả này phải được thực hiện trong vòng bảy ngày kể từ ngày giao hàng cho bạn, nhưng nhiều người đã gặp may mắn với khoản tiền hoàn lại ngay cả sau thời gian đó.

2. Hoàn lại tiền chênh lệch khi mua TV và điện thoại di động nếu bạn thấy thỏa thuận tốt hơn ở nơi khác.

Cách thức hoạt động: Bạn đã tiết kiệm tiền để mua chiếc TV lớn hoặc điện thoại di động từ Amazon, chỉ để tìm mua được sản phẩm giá thấp hơn tại một số cửa hàng khác như Best Buy hoặc Costco. Các chính sách hoàn giá tiền của Amazon cho TV và điện thoại cho phép bạn được hoàn lại số tiền do chênh lệch giữa giá mới với giá bạn đã trả trước đó.Những điều cần nhớ: Để lấy lại tiền của bạn cho sự trên lệch về giá của TV hoặc điện thoại, Amazon sẽ yêu cầu bạn liên hệ với dịch vụ khách hàng qua điện thoại hoặc trò chuyện, kể từ 14 ngày sau khi giao hàng. Nếu bạn không có thời gian để nói chuyện, bạn cũng có thể gửi email cho Amazon để nhận phản hồi và trả lời thông tin trong vòng 24 giờ.

3. Sử dụng chương trình trao đổi hàng hóa của Amazon để nhận được giá trị cao nhất cho món hàng đã cũ.

Cách thức hoạt động: Bạn có thể sử dụng chương trình trao đổi như Gazelle để kiếm một số tiền cho máy tính bảng hoặc điện thoại cũ của mình. Nhưng bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn nếu bạn đổi nó sang Amazon để lấy Thẻ quà tặng Amazon. Ví dụ: bạn có thể giao dịch iPhone 5 cũ của mình với giá 75 đô la trên Gazelle hoặc nhận cho mình khoản tín dụng 225 đô la trên Amazon. Amazon thậm chí bán lại những thứ khác như DVD, CD, sách giáo khoa và trò chơi video.Những điều cần nhớ: Tất nhiên, giao dịch một món hàng nào đó với Amazon có nghĩa là bạn đang nhận Thẻ quà tặng Amazon chứ không phải tiền mặt thực sự, nhưng chắc chắn sẽ không có gì phải đắn đo nếu bạn sử dụng Amazon để mua nhiều thứ nữa.

4. Tìm ưu đãi lớn cho các mặt hàng mới hoặc đã sử dụng tại Amazon Warehouse và Amazon Outlet.

Cách thức hoạt động: Amazon Warehouse là cửa hàng con của Amazon với các mặt hàng không còn nguyên seal hoặc trả lại, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều món hàng mà bạn mong muốn nhưng vẫn cho phép bạn sử dụng chính sách hoàn tiền của Amazon.. Bạn cũng có thể kiểm tra Amazon Outlet để biết các ưu đãi đối với các mặt hàng mới giảm 30% hoặc hơn so với giá gốc.Những điều cần nhớ: Các mặt hàng được bán trên Amazon Warehouse được sắp xếp theo các điều kiện như “Rất tốt” hoặc “Có thể chấp nhận”, do đó, máy xay sinh tố “Giống như mới” sẽ không giống như mới nguyên seal được. Ngoài ra, các mặt hàng được mua từ Kho không có bảo hành gốc, nhưng chúng vẫn được Amazon bảo hành với số tiền lên tới 2.500 đô la cộng với vận chuyển.

5. Bỏ qua mức tối thiểu cần thiết để mua các mặt hàng “Tiện ích” giá rẻ với đơn đặt hàng trước.

Cách thức hoạt động: Amazon cung cấp hàng ngàn mặt hàng “tiện ích” phổ biến như son dưỡng môi, giấy vệ sinh và ổ USB với giá thường rẻ hơn cả Walmart địa phương của bạn. Vấn đề là, tổng đơn hàng của bạn phải có tối thiểu là $25 để đủ điều kiện cho các giao dịch này. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thêm một mục đặt hàng trước như trò chơi video hoặc phim chưa phát hành để đáp ứng mức tối thiểu.Những điều cần nhớ: Amazon không tính phí cho bạn đối với các mặt hàng đã đặt hàng trước cho đến khi chúng xuất xưởng, vì vậy nếu sau này bạn đổi ý về Big Hero 6 Blu-Ray, bạn luôn có thể hủy đơn đặt hàng trước và giữ các mặt hàng tiện ích giá rẻ của mình . Amazon cũng sẽ tự động vận chuyển các mặt hàng tiện ích của bạn sau khi bạn đặt hàng.

6. Nhận thông báo giảm giá và xem lịch sử giá với CamelCamelCamel.

Cách thức hoạt động: CamelCamelCamel là một công cụ theo dõi giá sẽ gửi email hoặc tweet cho bạn khi một mặt hàng bạn muốn mua trên Amazon giảm giá. Trang web thậm chí có biểu đồ lịch sử giá cho hầu hết các mặt hàng, vì vậy bạn có thể xem liệu một món hàng nào đó đã giảm xuống hoặc cao hơn theo thời gian.Những điều cần nhớ: Bạn không phải đăng ký trên CamelCamelCamel để theo dõi giá sản phẩm, nhưng việc đăng ký sẽ cung cấp cho bạn thông báo qua email và quyền truy cập Amazon Wishlist. Bạn cũng có thể xem danh sách giảm giá trên trang của bất kỳ mặt hàng nào của Amazon bằng cách cài đặt ứng dụng của CamelCamelCamel cho Chrome và Firefox.

7. Được hoàn lại tiền hoặc thay thế cho một mặt hàng bị hỏng mà không phải gửi lại.

Cách thức hoạt động: khi bạn đang chờ nhận được món hàng bạn cần nhưng nó lại bị lỗi hoặc hỏng thì thật đáng thất vọng. Nhưng nếu đó là món hàng bạn mua từ Amazon bị hỏng, hãy nói với đại lý dịch vụ khách hàng và họ thường sẽ hoàn lại cho bạn toàn bộ giá trị của đơn đặt hàng hoặc gửi cho bạn các mặt hàng mới mà không cần trả lại món hàng bị hỏng.Những điều cần nhớ: Nếu mặt hàng bị hỏng được bán bởi Amazon, bạn thường sẽ nhận được một đơn đặt hàng thay thế và sẽ được vận chuyển ngay vào ngày hôm sau để làm dịu đi sự thất vọng của bạn. Nếu mặt hàng đến từ bên bán thứ ba, bạn sẽ nhận được tiền sau hai, ba ngày.

8. Hãy tận dụng lợi ích bán hàng nhanh chóng từ Amazon Gold Box và Amazon Coupons.

Cách thức hoạt động: Rất nhiều người trong chúng ta phát cuồng vì Ưu đãi sét vào Thứ Sáu Đen của Amazon, nhưng điều mà hầu hết các bạn không biết là Amazon giữ cho doanh số bán hàng giới hạn, ưu đãi này kéo dài cả năm trên Amazon Gold Box. Amazon cũng điều hành trang Coupons, cung cấp giảm giá ngay lập tức cho các mặt hàng như thực phẩm và dụng cụ thể dục.Những điều cần nhớ: Amazon thường xuyên thay đổi Ưu đãi và Phiếu giảm giá trong Hộp vàng, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra lại thường xuyên để xem khoản tiết kiệm mới. Bạn cũng có thể lưu các vật phẩm và Phiếu giảm giá trong Hộp vàng vào tài khoản Amazon của mình để truy cập dễ dàng hơn.

9. Chia sẻ vận chuyển nhanh hai ngày trên Amazon Prime của bạn với bốn người khác.

Cách thức hoạt động: Nếu bạn có Amazon Prime, việc giao hàng miễn phí trong hai ngày giúp trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tuyệt vời hơn nữa, Amazon cho phép bạn mời tối đa bốn thành viên gia đình để cùng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhanh này bằng cách truy cập trang “Prime Central” và nhấp vào “Mời một thành viên trong gia đình”.Những điều cần nhớ: Khi người thân của bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển Amazon Prime từ lời mời của bạn bạn, họ bắt buộc phải biết sinh nhật của bạn để xác nhận. Và bạn có thể nhắc nhở nếu họ không nhớ ngày sinh của bạn, đừng nên buồn nhé. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn không thể chia sẻ quyền truy cập vào Prime Instant Video hoặc Prime Music.

10. Tránh trả thuế bán hàng nhà nước bằng cách mua từ bên thứ ba.

Cách thức hoạt động: Nếu người bán trên Amazon là bên thứ ba thì không bắt buộc phải tính thuế bán hàng, vì vậy đôi khi bạn có thể tránh được. Bạn có thể thấy hàng nghìn người bán không phải trả thuế bằng cách nhấp vào tab “mới” hoặc “đã sử dụng” được tô sáng trên trang mục.Những điều cần nhớ: Không phải tất cả người bán từ bên thứ ba sẽ chọn miễn thuế bán hàng cho bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra giỏ hàng của mình trước khi thanh toán.

11. Tìm sách giáo khoa để có giá rẻ hơn bằng cách xem các trang web của Amazon ở các quốc gia khác.

Cách thức hoạt động: Trang web chính của Amazon là một nơi tuyệt vời để mua sách giáo khoa đại học đắt tiền của bạn, nhưng điều bạn có thể không biết là các trang web Amazon trên các quốc gia khác như Pháp thường có những cuốn sách bạn cần với giá rẻ hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng Cheap River để xem sách trên toàn thế giới và tìm được ưu đãi tốt nhất, mua được một quyển sách giá $ 98 thay vì $ 225.Những điều cần nhớ: Các phiên bản quốc tế của sách giáo khoa Hoa Kỳ thường bằng tiếng Anh, nhưng đôi khi số trang và câu hỏi chương có thể là ngôn ngữ khác.

12. Hủy bỏ và nhận lại 99 đô la cho thành viên Amazon Prime mà bạn đã quên.

Cách thức hoạt động: Rất nhiều người đăng ký dùng thử miễn phí một tháng của Amazon Prime và quên hủy nó trước khi hết, dẫn đến khoản phí 99 đô la tự động trên thẻ tín dụng của họ. Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Amazon, thật tuyệt và bạn có thể sẽ được hoàn lại tiền.Những điều cần nhớ: Bạn có thể ngăn chặn một khoản phí vào thẻ tín dụng của mình ngay từ đầu bằng cách truy cập trang Prime Prime trung tâm và nhấp vào “Đừng tiếp tục”. Điều này sẽ tự động hủy bản dùng thử Prime miễn phí sau một tháng giao hàng miễn phí.

13. Sinh viên đại học được dùng thử miễn phí sáu tháng đối với Amazon Prime và giảm giá với Sinh viên Amazon.

Cách thức hoạt động: Amazon Prime đắt đỏ ở mức 99 đô la mỗi năm, nhưng những lợi ích như giao hàng miễn phí trong hai ngày và truy cập vào âm nhạc, phim ảnh, chương trình TV và sách rất đáng giá. Sinh viên đại học có quyền truy cập vào các lợi ích này tại Amazon Student, về cơ bản là Amazon Prime với giá 49 đô la một năm và đi kèm với bản dùng thử miễn phí sáu tháng.Những điều cần nhớ: Bạn cần cung cấp một email đại học hợp lệ để đăng ký Sinh viên Amazon, vì vậy đừng cố gắng sử dụng một email không đủ tuổi. Bạn cũng không thể chia sẻ lợi ích vận chuyển miễn phí trong hai ngày của mình với các thành viên gia đình nhưng bạn có thể làm điều đó nếu có tài khoản Amazon Prime. Bạn có thể hủy bản dùng thử Sinh viên Amazon trước khi hết sáu tháng nếu bạn không muốn trả 49 đô la.

14. Tiết kiệm 20% cho tã lót và 15% cho sổ đăng ký của bé với Amazon Family.

Cách thức hoạt động: Bậc làm cha mẹ đều mệt mỏi khi nghĩ về việc mua sắm, nhưng Amazon Family giúp mọi việc dễ dàng hơn với việc giảm giá 20% cho các đăng ký mua tã và giảm giá 15% cho các mặt hàng trong sổ đăng ký dành cho trẻ em. Chương trình này miễn phí cho các thành viên Amazon Prime, nếu phụ huynh muốn tìm kiếm tã Pampers giá rẻ có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày bao gồm giảm giá và vận chuyển trong hai ngày.Những điều cần nhớ: Gia đình Amazon được giới hạn một thành viên cho mỗi hộ gia đình, vì vậy bạn có thể đăng ký hai lần để được giảm giá tã gấp đôi . Sau khi dùng thử Amazon Mom, bạn cũng nhận được mức giá 49 đô la đặc biệt từ Amazon Prime.

15. Tìm Amazon Wishlist của bất kỳ ai chỉ bằng email hoặc tên của họ.

Cách thức hoạt động: còn điều gì vui hơn khi vào ngày sinh nhật có người hỏi bạn muốn gì và họ sẽ đáp ứng điều đó cho bạn. Amazon sẽ cho phép bạn tìm kiếm và xem danh sách của bất kì ai về những ngày đặc biệt của họ như đám cưới, ngày sinh em bé … Bạn sẽ là chủ nhân của món quà khi đến ngày đặc biệt đó. Đều bạn cần là một email hoặc tên đầy đủ.Những điều cần nhớ: Trong một số trường hợp, Amazon thậm chí sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ giao hàng của một người đã đưa ra danh sách mong muốn của họ, cho phép bạn dễ dàng tặng một món quà cho bạn bè mà không làm mất sự bất ngờ.

16. Nhận một cuốn sách Kindle giảm giá và một ứng dụng Android miễn phí mỗi ngày.

Cách thức hoạt động: Đối với tất cả những người yêu thích sách ngoài kia, Amazon cung cấp một số sách Kindle phổ biến với mức giảm giá lớn mỗi ngày, bao gồm chủ đề lãng mạn, phi hư cấu và thậm chí cả các tựa sách dành cho trẻ em. Nếu bạn có điện thoại Android, Amazon cũng cung cấp một ứng dụng miễn phí mỗi ngày, bao gồm các trò chơi và công cụ cải tiến chất lượng.Những điều cần nhớ: Các ứng dụng miễn phí của Amazon, yêu cầu bạn phải cài đặt Amazon App Store, có thể được thực hiện đơn giản bằng cách đánh dấu vào một tùy chọn trong cài đặt và tiếp tục sử dụng. Bạn cũng có thể tặng một cuốn sách Kindle giảm giá hàng ngày cho bạn bè.

17. Tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách đăng ký các mặt hàng bạn mua thường xuyên.

Cách thức hoạt động: Nếu luôn cần mua những phẩm thiết yếu để dữ trữ như giấy vệ sinh, Advil và thịt bò khô, bạn có thể sử dụng chương trình Đăng ký & Lưu của Amazon để nhận các mặt hàng giảm giá. Bạn chọn tần suất bạn muốn các mặt hàng được giao, tất cả đều được giao hàng miễn phí và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Có hàng ngàn mặt hàng Đăng ký & Lưu, vì vậy mọi thứ từ khăn lau trẻ em đến bột protein đều là những sản phẩm thiết yếu.Những điều cần nhớ: Bạn có thể tiết kiệm 15% cho toàn bộ đơn hàng của mình khi bạn có 5 đăng ký trở lên trong một ngày giao hàng, vì vậy thật tốt khi có tất cả các đơn đặt hàng của bạn đến cùng một lúc.

18. Nhận vận chuyển nhanh hơn hoặc thay thế nếu gói của bạn bị kẹt.

Cách thức hoạt động: Nếu một mặt hàng bạn đã đặt hàng bị trì hoãn sau ba hoặc bốn ngày, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của Amazon và họ sẽ thường nhanh chóng vận chuyển mặt hàng trên của bạn hoặc tạo một đơn đặt hàng thay thế bằng cách vận chuyển ngay vào ngày hôm sau.Những điều cần nhớ: Các mặt hàng được bán từ Amazon thường sẽ được vận chuyển nhanh hơn nếu chúng chưa được xử lý. Amazon sẽ tạo đơn hàng thay thế cho những mặt hàng vận chuyển vị trì hoãn.

19. Được hoàn lại tiền và sử dụng tiện ích mở rộng Amazon Prime nếu giao hàng không đúng ngày.

Cách thức hoạt động: Hàng nghìn các mặt hàng trên Amazon đều có ngày “Đảm bảo giao hàng”. Nếu Amazon không đảm bảo được ngày giao hàng vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hoàn lại chi phí vận chuyển hoặc gia hạn thêm một tháng cho tư cách thành viên Amazon Prime của bạn.Những điều cần nhớ: Bạn chỉ được hoàn lại chi phí vận chuyển nếu bạn không phải là thành viên của Amazon Prime, vì vận chuyển trong hai ngày là miễn phí với Amazon Prime. Các hàng hóa đảm bảo giao hàng cũng cần phải được chuyển đến địa chỉ đủ điều kiện, vì vậy hãy chắc chắn rằng gói hàng đã đến nhà bạn trước khi nộp yêu cầu bồi thường.

20. Nhận một đơn đặt hàng thay thế hoặc hoàn lại tiền cho một gói đã bị mất

Cách thức hoạt động: Đều tồi tệ nhất đối với bất kỳ người mua hàng trực tuyến nào là khoảnh khắc bạn nhận ra gói hàng đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, nếu gói hàng đó đến từ Amazon, hãy trò chuyện với dịch vụ khách hàng và có khả năng họ sẽ tạo một đơn đặt hàng thay thế cho những thứ bị mất của bạn hoặc hoàn lại tiền cho thẻ tín dụng của bạn.
Những điều cần nhớ: Điều này sẽ không áp dụng với mọi gói bị đánh cắp và Amazon chắc chắn sẽ biết nếu bạn sử dụng điều này này quá nhiều lần. Nhưng, nếu điều đó thật sự xảy ra với bạn và bạn trung thực, Amazon sẽ có đơn hàng thay thế hoặc hoàn tiền của bạn.
Mua Hàng Nước Ngoài đã bật mí cho bạn 20 mẹo mua hàng trên Amazon vô cùng hưu ích. Với những tips đã nêu bạn đã có thể đặt mua hàng trên Amazon một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn cần mua hàng hộ hàng Amazon từ Việt Nam hãy liên hệ ngay Xanhlo.com để đặt hàng và nhận báo giá trong 5 phút. Tất cả những mẹo trên sẽ được sử dụng để bạn có lợi ích nhất khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển từ Xanh Logistics.

ĐẶT HÀNG TẠI XANH LƠ: Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 636 707
Email: hotro@xanhlo.com
Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
Dịch vụ Xanh Logistics:

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Top 25 trang web mua hàng online Hàn Quốc tốt nhất không phải ai cũng biết

Bạn thích sản phẩm từ Hàn Quốc? Bạn đang tìm các trang web mua hàng Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami