Home / Tin tức công nghệ / Giới thiệu bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus

Giới thiệu bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus

[Review] Bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus với khả năng điều khiển trung tâm tích hợp

Phiên bản mới của loa bluetooth thông minh Echo Plus mang lại chất lượng âm thanh sống động hơn, tích hợp thêm một “ngôi nhà thông minh” cho các chức năng điều khiển cơ bản. Mua Hàng Nước Ngoài ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn bộ loa bluetooth mới này, giúp bạn có thêm lựa chọn khi mua hàng từ Amazon.

Amazon đang dẫn đầu với những thiết bị chuyên về “giọng nói” như loa, nhiệt độ, điều chỉnh ánh sáng, báo thức tự động,… Đặc biệt là dòng loa bluetooth thông minh kích hoạt bằng giọng nói, với nhiều phiên bản độc đáo và đa dạng cho người dùng. Và với phiên bản loa Echo Plus, Amazon đã tiến thêm một bước nữa trong công nghệ Smart Home. Ngoài chức năng phát nhạc, điều chỉnh âm lượng, Alexa còn thêm bộ điều khiển trung tâm ZigBee, giúp bạn có thể kiểm soát như trung tâm điều khiển chính cho cả ngôi nhà.

Bạn sẽ có thể giao cho Echo Plus quyền hỗ trợ điều khiển ngôi nhà cũng như chất lượng cuộc sống của bạn một cách tốt nhất. Bằng cách nào? Đó là hãy tìm hiểu các chức năng cũng như tính năng được cập nhật mới nhất của Echo Plus.

Tính năng ZigBee của bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus

Với thiết kế bên ngoài, Echo Plus mang tới hai diện mạo mới, màu đen sang trọng, màu trắng tinh tế, và màu bạc cổ điển. Đặc biệt, khi thêm vào chức năng điều khiển trung tâm ZigBee đã giúp giải quyết vấn đề lớn của các phiên bản loa bluetooth thông minh cũ. Các dòng thiết bị Smart Home trước đây đều yêu cầu các bộ hub hoặc bridge đắt tiền như Phillips Hue Bridge hoặc Samsung SmartThings Hub để điều khiển các thiết bị Smart Home. Đây cũng là kết nối chính giữa các thiết bị Alexa và các thiết bị đèn, cửa hàng thông minh,…

Tuy nhiên, tính năng chính của bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus là giúp hỗ trợ kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị thông minh, trở thành trung tâm điều khiển cho cả nhà. Vì vậy bạn có thể sử dụng bộ loa Echo Plus để vừa thư giãn lại có thể quản lý các thiết bị khác dễ dàng. Công nghệ điều khiển thông minh đang rất phổ biến trong 10 năm qua. Và cứ mỗi thiết bị thông minh đều tích hợp chuẩn thông minh, dù là nhà sản xuất hoặc thời gian nào, đều có thể sử dụng Echo Plus làm trung tâm điều khiển chính.

Điều này làm giảm bớt việc phải mua mới các thiết bị thông minh trong thời gian tới, tăng hiệu quả về tài chính và không cần phải thiết lập mới Smart Home trong nhà.

Bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus kết nối hiệu quả với các thiết bị Smart Home khác trong nhà

Vì bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus sẽ được gửi kèm theo Phillips Hue White A19 bulb miễn phí, người dùng có thể cảm nhận ngay lập tức hiệu quả của tính năng hệ thống trung tâm ZigBee. Trước đây, bạn phải thiết lập kết nối với Hue Brigde và tiếp theo sử dụng ứng dụng mobile Phillips Hue để phân quyền cho ứng dụng di động Alexa. Và bây giờ, tất cả những bước đó đều sẽ đi cùng với Echo Plus.

Bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus kết nối hiệu quả với các thiết bị Smart Home khác trong nhà

Chỉ đơn giản yêu cầu thiết bị Alexa “discover devices” (tìm kiếm thiết bị). Bộ loa Bluetooth Echo Plus sẽ kích hoạt tìm kiếm bất kỳ thiết bị đã kích hoạt ZigBee thông minh. Hệ thống còn cho phép bạn đặt tên các thiết bị và thêm vào danh sách thiết bị, trong ứng dụng Alexa.

Tuy nhiên vẫn còn một số chú ý bạn cần lưu tâm. Đó là Echo Plus dễ dàng kết nối điều khiến các thiết bị đèn thông mình, nhưng ứng dụng di động Phillips Hue không thể cùng sử dụng với Phillips Hue Bridge. Vì vậy bạn sẽ khó thể tùy chỉnh dễ dàng cho các cấp thiết bị. Bạn sẽ không thể tạo được các nội dung cũng như màu sắc mà bạn mong muốn, như khi nghe nhạc.

ZigBee chứng minh khả năng kết nối với các thiết bị khác nhau hoàn hảo, nhưng không may vẫn có các giới hạn. Echo Plus chỉ có thế kết nối với các câu lệnh đơn giản, khi điều khiển từ bộ điều khiển chính. Bạn có thể tham khảo các câu lệnh dưới đây, lưu ý “device name” là tên thiết bị bạn đã đặt khi thiết lập điều khiển lần đầu tiên.

+ In-wall switches (Thiết bị chuyển mạch trong tường): “Alexa turn on device name”; “Alexa turn off device name”

+ Plugs or outlets (Phích cắm hoặc ổ cắm): “Alexa turn on device name”; “Alexa turn off device name”

+ Lights (Ánh sáng trong nhà): “Alexa turn on device name”; “Alexa dim device name”

+ Locks (Ổ khóa): “Alexa, lock the door name”; “Alexa, is the door name locked?”

Tuy chỉ là những câu lệnh đơn giản, nhưng bộ Phillips Hue Color lights thật sự đắt tiền. Bất kỳ ai chi tiêu một khoản phí lớn đều yêu cầu những tính năng cao hơn những gì Echo Plus cung cấp. Trong khi Echo Plus chỉ có thể thực hiện yêu cầu bật/ tắt bóng đèn, hoặc kết nối phích cắm thông minh, thì với những ngôi nhà có thiết bị phức tạp hơn sẽ cần phải có thiết bị cầu nối cao cấp hơn, hoặc là sẽ phải tìm cách kết nối với các thiết bị trong nhà.

Bộ loa Bluetooth thông minh Echo Plus với nhiều mức âm lượng, khuyếch tán âm thanh rộng hơn

Ngoài hệ thống ZigBee, Echo Plus vẫn đảm nhiệm vai trò là một bộ loa bluetooth đẳng cấp, với mức âm lượng lớn hơn, chất lượng âm thanh sống động hơn. Nó được nâng cấp với nhiều tính năng mới, cải thiện các tính năng loa tốt hơn so với dòng loa bluetooth thông minh Echo thế hệ 2. Chất lượng âm thanh cực kỳ sống động và tinh tế, âm thanh có thể truyền đi toàn bộ trong một phòng khách rộng lớn.

Trên thực tế, âm thanh của Echo Plus gần gũi hơn với hệ thống Google System mới nhất, là đối thủ chính của Amazon ở thị trường này. Dĩ nhiên bạn cũng có thể tăng âm lượng gấp 3 bằng cách ghép kết nối Echo Plus với loa blutooth khác. Một lựa chọn khác đó là sử dụng cổng cắm loa 3.5mm.

Bộ loa Bluetooth thông minh Echo Plus với nhiều mức âm lượng, khuyếch tán âm thanh rộng hơn

Cả hai chuẩn Echo và Echo Plus đều tích hợp 7 chuẩn microphones nội tuyến với cập nhật cho khoảng cách xa và khử ồn trong không khí. Cả phiên bản cũ và mới đều không tạo sự khác biệt quá nhiều về điều khiển âm thanh và ra lệnh bằng giọng nói, đáp ứng kỳ vọng của tín đồ Echo. Hơn thế nữa, cả khi trong không gian ồn ào, loa bluetooth thông minh Echo Plus vẫn hoạt động tốt. Thậm chí Echo Plus còn có thể cung cấp dàn âm thanh sống động, không kém gì các bộ loa lớn.

Nếu bạn đang cần một bộ loa bluetooth âm thanh tuyệt hảo cho gia đình, hoặc quán cafe của bạn thì Echo Plus là lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hợp thời trang, Echo Plus mang lại không gian âm thanh tuyệt hảo với giá cả vừa túi tiền.

Bạn muốn thử trải nghiệm bộ loa bluetooth thông minh Echo Plus, gửi link báo giá sản phẩm ngay cho Xanh Logistics – dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam uy tín. Nhận báo giá chỉ sau 5 phút. Hoặc liên hệ số hotline: 1900 636 707 và qua Email: hotro@xanhlo.com để nhận tư vấn ngay lập tức.

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

4 điều mới mà Amazon Echo của bạn có thể làm

Alexa công bố 4 công dụng mới của amazon Echo bạn sẽ phải ngạc nhiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami