Home / Kinh nghiệm mua sắm / Là thành viên của dịch vụ Amazon Prime, bạn sẽ được lợi ích gì?

Là thành viên của dịch vụ Amazon Prime, bạn sẽ được lợi ích gì?

Đăng ký dịch vụ Amazon Prime giúp bạn tăng lợi ích gì vào ngày Amazon Prime Day?

Nếu như bạn chưa biết về dịch vụ Amazon Prime, bạn có thể tìm hiểu Amazon Prime là gì?. Hiện tại, để đăng ký dịch vụ Amazon Prime, cũng như là thành viên là Amazon bạn sẽ mất $119/ năm, hoặc trả 12.99$ mỗi tháng. Vậy với dịch vụ Amazon Prime bạn sẽ được những tiện ích gì trong ngày Amazon Prime Day, cũng như ngày bình thường? Cùng Mua Hàng Nước Ngoài khám phá lợi ích mà Amazon mang lại khi sử dụng dịch vụ Amazon Prime.

Tiết kiệm chi phí khi đăng ký dịch vụ Amazon Prime

Đăng ký dịch vụ Amazon Prime giúp bạn tiết kiệm chi phí như thế nào?

Như ở trên Mua Hàng Nước Ngoài đã đề cập, Amazon đã tăng mức phí sử dụng dịch vụ Amazon Prime lên 119$/ năm, hoặc bạn trả 12.99$/ tháng. Nếu bạn là là khách hàng mua sắm thường xuyên tại Amazon, bạn nên đăng ký theo năm, nó giúp bạn tiết kiệm tới $37. Nhưng nếu bạn chỉ lựa chọn mua sắm nhiều tại một số thời điểm trong năm thì nên đăng ký theo tháng. Ví dụ như khi có sự kiện thường niên Amazon Prime Day hoặc là Black Friday, Cyber Monday. Đây là những dịp mà dịch vụ Amazon Prime sẽ giúp mang lại lợi ích tốt hơn cho bạn.

Amazon Prime còn cho phép bạn chia sẻ tài khoản cùng gia đình mình, với điều kiện là thêm 1 người lớn và tối đa 4 trẻ nhỏ, hoàn toàn miễn phí đăng ký. Tài khoản sẽ được chia sẻ thông qua Amazon Household. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tới 4,5 lần.

Tiết kiệm chi phí khi đăng ký dịch vụ Amazon Prime

Những lợi ích mà dịch vụ Amazon Prime mang lại cho khách hàng

1) Miễn phí shipping 2 ngày (Free Two-days shipping)

Đây có lẽ là tiện ích được người dùng Amazon Prime yêu thích nhất. Với những món hàng nằm trong danh sách điều kiện của Amazon, sử dụng dịch vụ Amazon Prime sẽ có lợi hơn cho bạn rất nhiều, nhất là không tối thiểu số lượng hàng hóa muốn đặt. Tuy nhiên, Amazon cũng giới hạn các loại hàng hóa áp dụng Amazon Prime, đó là những sản phẩm được gắn logo “Prime” kế bên, không bao gồm bên bán hàng thứ ba.

Với những khách hàng không phải thành viên Amazon Prime, bạn chỉ có thể được miễn phí khi đặt hàng hơn $25. Còn nếu ít hơn $25 thì hàng hóa sẽ bị tính theo cân nặng và kích thước.

2) Miễn phí shipping cùng ngày và Miễn phí shipping 1 ngày

Chỉ áp dụng cho các địa chỉ nằm trong nội thành thành phố lớn. Với đơn hàng Miễn phí shipping cùng ngày phải đặt trước buổi trưa, tuy nhiên sẽ có đồng hồ đếm ngược, biểu thị việc bạn có thể đặt giao hàng trong ngày hay không. Và tương tự như vậy, với Miễn phí shipping 1 ngày, đơn hàng sẽ được giao tới trước 9h tối ngày hôm sau, theo giờ địa phương.

3) Tiện ích Amazon Prime Now

Tiện ích Amazon Prime Now cung cấp dịch vụ giao nhận 2 tiếng miễn phí, áp dụng cho một số sản phẩm nhất định. Và dịch vụ giao nhận trong 1 tiếng áp dụng cho các thành phố cụ thể, áp dụng phí là $7,99. Tuy nhiên các mặt hàng thường được áp dụng là mặt hàng thực phẩm, đồ hộp, và thiết bị gia dụng. Đồng thời khi bạn có thẻ thanh toán Amazon sẽ được giảm 5% tổng tiền đơn hàng.

4) Amazon Prime Pantry

Dịch vụ Amazon Prime Pantry dành cho dịch vụ đặt hàng hóa với số lượng lớn, được vận chuyển miễn phí nếu bạn đặt hàng tối thiểu có 5 loại mặt hàng khác nhau, đủ điều kiện của Amazon. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện, bạn phải trả phí giao hành là $5.99 cho mỗi hộp vận chuyển.

5) Sử dụng dịch vụ “No-Rush Shipping” để được miễn phí thẻ ưu đãi cho đơn hàng tiếp theo

No-Rush Shipping là dịch vụ giao nhận không yêu cầu khẩn cấp, chỉ có khi đăng ký dịch vụ Amazon Prime. Khi bạn click chọn vào lựa chọn vận chuyển “No-Rush Shipping”, bạn sẽ nhận được ưu đãi cho đơn hàng tiếp theo. Ví dụ, bao gồm $1 thanh toán trực tuyến có thể sử dụng để thuê một bộ phim; giảm $20 cho dịch vụ Amazon House Services, hoặc giảm 5$ cho dịch vụ Amazon Prime Pantry. Hoặc bạn có thể tiết kiệm dần nếu bạn đang không cần sử dụng ngay.

6) Sản phẩm trong danh mục Amazon Add-on

Tại Amazon, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn các sản phẩm được giảm với giá cực rẻ. Tuy nhiên trong số đó, có những sản phẩm lại nằm trong danh mục “Amazon Add-on”, danh mục hàng bổ sung. Đó là những mặt hàng không được phép vận chuyển độc lập.

Và có 2 cách để áp dụng dịch vụ Amazon Prime tốt nhất đó là sử dụng giọng nói của Alexa từ thiết bị Echo để đặt hàng. Bạn có thể sử dụng Echo Dot hoặc Amazon Echo, đặt hàng thông qua Alexa và để tự vận chuyển. Nếu bạn không có thiết bị Alexa thì bạn có thể sử dụng dịch vụ từ Alexa trên Fire Stick TV hoặc ứng dụng Amazon.

Cách thứ hai đó là đầu tiên đặt một mặt hàng có đặt hàng chung, kèm theo một mặt hàng trong Amazon Add-on. Bạn chọn hủy giao hàng ngay sau khi mặt hàng bổ trợ của bạn được vận chuyển. Bạn sẽ không bị tính phí vận chuyển cho tới khi hàng tới. Bạn sẽ vẫn được giao hàng miễn phí dù đã hủy mặt hàng trước đó, và nhận được mặt hàng hỗ trợ mình cần.

7) Miễn phí các mặt hàng như nhạc, phim, show âm nhạc và sách

Dịch vụ Amazon Prime giúp Miễn phí các mặt hàng như nhạc, phim, show âm nhạc và sách

Với thẻ thành viên cho dịch vụ Amazon Prime, bạn có thể nghe, xem trực tuyến hàng ngàn phim và bài hát miễn phí từ những ca sĩ có tính phí, trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn còn có thể nhận được nhiều không gian lưu trữ hình ảnh, âm nhạc trên Amazon. Nếu bạn có sử dụng thiết bị Kindle, bạn có thể đọc miễn phí 1 tác phẩm mỗi tháng. Ngoài ra bạn còn có thể tải ngay những tác phẩm trước ngày phát hành. Ngoài ra, bạn còn có thể thuê sách từ thư viện Kindle Owners’ Lending Library. Bạn có thể thuê sách đọc không giới hạn thời gian khi là thành viên Amazon Prime.

Với dịch vụ Audible Originals, bạn có thể hoàn toàn là thành viên miễn phí khi sử dụng dịch vụ Amazon Prime, nếu không bạn sẽ mất $60 mỗi năm. Bạn có thể truy cập hàng ngàn sách đọc, đĩa nhạc không giới hạn trên Audiable Channel.

Ngoài ra, là thành viên Amazon Prime sẽ được giảm giá 20% đĩa game mới. Nó thường áp dụng trước khi trò chơi được phát hành hoặc sau đó 2 tuần. Và dịch vụ Amazon Prime còn được áp dụng cho Amazon Prime Early Access và Lightening Deals. Bạn có thể mua hàng hóa sớm hơn những người khác trước nửa giờ, nâng cơ hội mua sắm thành công và sớm hơn.

Mua Hàng Nước Ngoài đã giới thiệu cho bạn xong những lợi ích khi bạn là thành viên của dịch vụ Amazon Prime. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy thử trải nghiệm 30 ngày miễn phí dịch vụ Amazon Prime. Tuy nhiên, Mua Hàng Nước Ngoài cam đoan bạn sẽ không phải thất vọng vì những tiện ích mà bạn có được.

Nếu bạn muốn mua hộ hàng Mỹ tại Amazon nhưng vẫn muốn được đãi ngộ của Amazon Prime, đăng ký mua hàng online ngay tại Xanh Logistics nhé. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Xanh Logistics với thẻ thành viên Amazon Prime giúp bạn có được những ưu đãi về chi phí và thời gian tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá trực tiếp ngay tại Hotline: 1900 636 707 hoặc Email: hotro@xanhlo.com.

Dịch vụ mua hộ, ship hàng nước ngoài

About trangha

Avatar

Xem Thêm

Top 25 trang web mua hàng online Hàn Quốc tốt nhất không phải ai cũng biết

Bạn thích sản phẩm từ Hàn Quốc? Bạn đang tìm các trang web mua hàng Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bitnami